- พฤษภาคม -
  สำเนาประกาศที่ออกตามมติสภามหาวิทยาลัย และประกาศราชกิจจานุเบกษา
  โครงการตรวจสุขภาพประจำปี 2559
  ขอให้ดูแลความเรียบร้อยในอาคาร สำนักงาน ช่วงวันหยุดยาว
  ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่องการให้ลงคะแนนเลือกกรรมการสภามหาวิทยาลัยประเภทผู้แทนพนักงานมหาวิทยาลัย
  ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง กำหนดวันรายงานตัวเข้าเป็นนิสิต ถ่ายรูปนิสิต บันทึกลายนิ้วมือ ปฐมนิเทศ และรายงานตัวเข้าหอพัก ของมหาวิทยาลัย ปีการศึกษา 2559
  ขอความอนุเคราะห์บัตรผ่านเข้าออกรถ งานพระราชทานปริญญาบัตร
  ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง กำหนดวัน เวลา ขั้นตอนการลงทะเบียน และการชำระเงินสำหรับนิสิตระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษาภาคเรียนต้น ปีการศึกษา 2559
  ประชาสัมพันธ์ทัศนศึกษาต่างประเทศ ร่วมกับโครงการทัศนศึกษาสำหรับผู้เกษียณอายุ ประจำปีงบประมาณ 2559
  ขอเชิญเข้าร่วมโครงการ การลงทุนเพื่อการออมในกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ และ Happy money
  ขอเชิญชวนคณาจารย์เข้าร่วมพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗
  การเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ
  ประกาศคณะกรรมการเลือกกรรมการสภามหาวิทยาลัยประเภทผู้แทนคณาจารย์ประจำและกรรมการสภามหาวิทยาลัยประเภทผู้แทนพนักงานมหาวิทยาลัยซึ่งไม่ใช่คณาจารย์ประจำ
  .1แจ้งความจำนงจองชุดครุยปริญญาและชุดปกติขาว

แจ้งแนวปฏิบัติการจัดจำหน่ายเครื่องหมายประกอบเครื่องแบบพิธีการ
  การประเมินเอกสารประกอบการสอน เอกสารคำสอน ตำรา หนังสือ
  ขอสำรวจข้อมูลการเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ
  เปิดรับข้อเสนอโครงการพัฒนาการวิจัยคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ การพัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อขอรับทุนภายนอกมหาวิทยาลัย ปี งปม 2559
  เปิดรับข้อเสนอโครงการพัฒนาศักยภาพผลงานวิจัยเพื่อการเผยแพร่ในระดับนานาชาติ ปีงบประมาณ 2559 (รอบ 2)
  ประกาศรับข้อเสนอการวิจัยและขอเชิญร่วมการประชุมชี้แจงกรอบการวิจัย ประจำปีการศึกษา 2560
  ขอความอนุเคราะห์แจ้งข้อมูลการเปลี่ยนแปลงการสอบ TOEIC
  ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมวิจัยเชิงปฎิบัติการด้านการเรียนการสอน
  แจ้งปิดสำนักหอสมุด
  การทำหน้าที่กรรมการสภามหาวิทยาลัยประเภทผู้แทนพนักงานมหาวิทยาลัยซึ่งไม่ใช่คณาจารย์ประจำ
  ขอเชิญบุคลากรเข้าร่วมโครงการ IT ใส่ใจสิ่งแวดล้อม
  การเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัยทักษิณ